VỀ PVCK

ĐỊNH HƯỚNG PVCK 2021

TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - SỨ MỆNH

2025: Nhà máy sản xuất khí gas lạnh đầu tiên của Việt Nam được đạt Top 5 các nhà sản xuất hàng đầu Đông Nam Á

2026: Trở thành nhà cung cấp môi chất lạnh tại Việt Nam vươn tầm chất lượng quốc tế

2030: Top 5 các nhà cung cấp môi chất lạnh quốc tế

Luôn đề cao tinh thần "HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN". Công ty Cổ phần Khí Công nghiệp Dầu khí Việt - Hàn luôn coi trọng tất cả các mối quan hệ hợp tác với Qúy khách hàng, đối tác. Mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng nhất, xuất xứ rõ ràng và tôn trọng đối tác là tôn chỉ hàng đầu mà Dầu khí Việt - Hàn luôn hướng tới.

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo là lời cam kết về sứ mệnh của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Các công đoạn từ nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm đến người tiêu dùng đều được thực hiện theo một quy trình sàng lọc và kiểm tra nghiêm ngặt. Toàn bộ quá trình sản xuất đều tự động hóa với những hệ thống tự động hiện đại phối hợp theo dây chuyền, được điều khiển từ hệ thống máy tính chủ cho ra các sản phẩm có độ tinh khiết cao giảm thiểu tối đa mọi rủi ro trong quá trình sản xuất.

Đội ngũ R&D có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về môi chất lạnh. Kết thúc quá trình là khâu kiểm nghiệm chất lượng, thành phẩm được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua các quy trình nghiêm ngặt … để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là những sản phẩm tốt nhất.

QUY MÔ NHÀ MÁY

Để đảm bảo an toàn trong sản xuất – kinh doanh các loại khí công nghiệp, PVCK đã cho xây dựng hệ thống nhà máy, xưởng, kho đạt theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Những tiêu chuẩn, quy chuẩn này bao gồm:

Warehouses and factories are built to fully meet the conditions of fire prevention, environmental protection, occupational safety and hygiene. There are entrances, exits, ventilation systems. Especially the lighting system ensures standards to meet the requirements of chemical production and storage.

The floor of the factory and chemical warehouse is built to withstand chemicals, loads, does not cause slippery, has good drainage and collection grooves.

Outdoor tanks are built with dikes along with other technical measures to ensure that chemicals do not escape into the environment when a chemical incident occurs, and there are measures to prevent fire, explosion and lightning.

The table of rules on chemical safety as well as danger signs appropriate to the level of danger of chemicals are placed in a place that is easily seen by the staff.

CHỨNG CHỈ

1+

Nhà máy sản xuất gas lạnh đầu tiên tại Việt 

150+

Khách hàng, đối tác lớn trong và ngoài nước

5000+

Sản phẩm được bán ra trong năm đầu 

4000

Nhà máy sản xuất chất môi lạnh hiện đại bậc nhất Việt Nam với diện tích 40.000m²

2

Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Việt 

đối tác của pvck

Your message has been sent successfully

An error is occuring