Lễ Khánh Thành Nhà Máy PVCK Tại Khu Công Nghiệp Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu

  • Dec 27, 2019
  • By PVCK

Vào ngày 24/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Khí công nghiệp dầu khí Việt Hàn (PVCK) đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy đầu tiên tại thị trường Việt Nam với vị trí tọa lạc tại Khu công nghiệp Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án được đầu tư trên diện tích 40,000 m2 với tổng số vốn hơn 6 triệu USD trong lĩnh vực sản xuất khí gas lạnh.

Đây là nhà máy sản xuất khí gas lạnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được hình thành bởi sự hợp tác giữa Công ty R&D Hàn Quốc và Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, đánh dấu một bước tiến mới trong trong việc mở rộng hợp tác cùng phát triển kinh tế trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt là hóa chất thân thiện với môi trường.

Tham gia buổi lễ có sự tham dự của Ông Vũ Tiến Dương – Tổng Giám đốc Tổng công ty Petrosetco Việt Nam; Ông Shin Dong Hwan – Giám đốc Công ty Samsung Electronics Vietnam, Ông Phạm Văn Tài – Giám đốc Thaco Việt Nam, Ông Trần Trọng Quý – Giám đốc Reetech Việt Nam; và đại diện doanh nghiệp là các đối tác Việt Nam, Hàn Quốc cùng các vị quan khách khác.

Ông Kim Kang Ho – CEO Công ty Khí Công nghiệp Dầu khí Việt Hàn (PVCK) phát biểu tại buổi lễ

Với công nghệ hiện đại cũng như các trang thiết bị tối tân nhất từ Hàn Quốc, nhà máy sản xuất khí gas lạnh PVCK hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp hơn các sản phẩm nhập khẩu hiện tại; và đặc biệt thân thiện, không gây hại đến môi trường.

Các khách mời và đại diện các Doanh nghiệp tham quan nhà máy PVCK

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng.

Nhà máy PVCK với trang thiết bị hiện đại, công nghệ Hàn Quốc.