Giải bóng đá Hội điện lạnh TP.HCM (Dầu Khí Việt Hàn đồng tài trợ) đã chính thức khép lại

Sau hơn 1 tháng tranh tài, giải đấu bóng đá Hội điện lạnh TP.HCM (Dầu Khí Việt Hàn đồng tài trợ) đã chính thức khép lại. Cùng với một số thương hiệu tài trợ như TCL, Casper, Dầu Khí Việt Hàn,... đã mang lại nhiều điều đặc biệt và quy mô cho giải đấu. Đến tham dự giải đấu lần này có 16 đội đến từ các Công ty, nhà phân phối, cơ sở điện lạnh trên địa bàn Thành phố. Giải đấu diễn ra từ ngày 22/08 đến ngày 26/09 vào mỗi tối thứ 7 tại sân bóng Thăng Long (số 02 Phan Thúc Duyện, Tân Bình).


Những đội bóng tham dự nhận quà kỉ niệm là bình Mini Cylinder do Dầu Khí Việt Hàn trao tặng

Ông Phạm Hữu Hiếu - Đại diện Dầu Khí Việt Hàn (Đồng tài trợ giải đấu) chia sẻ "Dầu Khí Việt Hàn cảm thấy vui và vinh dự đồng tài trợ giải đấu lần này. Đối với Dầu Khí Việt Hàn, đây là giải đấu mang tính kết nối cao và mang lại nhiều niềm vui, sức khỏe cho các anh em tham dự. Đây cũng là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các anh em trong hội. Hi vọng những giải đấu sắp tới sẽ mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa".


                                                                             Ông Phạm Hữu Hiếu - Đại diện Dầu Khí Việt Hàn (Đồng tài trợ giải đấu) trao tặng Mini Cylinder đến các đội bóng

Trận chung kết của giải đấu là cuộc tranh tài giữa Kho lạnh An Khang và Điện lạnh Duy Cương. Chiến thắng với tỉ số 3-1, Điện lạnh Duy Cương lên ngôi vô địch giải đấu năm nay.

Điện lạnh Duy Cương lên ngôi vô địch ở giải đấu năm nay

Anh Ngô Anh Vũ - Trưởng phòng Kinh doanh của Dầu khí Việt Hàn chia sẻ sau giải đấu "Dầu Khí Việt Hàn PVCK muốn thông qua giải đấu lần này để lan tỏa thông điệp sản phẩm gas lạnh sản xuất tại Việt Nam không thua kém những sản phẩm gas lạnh hiện nay trên thị trường. Dầu Khí Việt Hàn PVCK gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ Chức giải đấu đã tạo ra được sân chơi cũng như cho Dầu Khí Việt Hàn PVCK có cơ hội được tài trợ và lan tỏa thông điệp này"

  Ông Phạm Hữu Hiếu (thứ 4 từ trái sang) cùng Ban Tổ Chức và các nhà tài trợ của giải đấu

Với mục tiêu "Kết nối - Phát triển" của giải đấu. Ngoài việc tạo ra sân chơi cho các thành viên trong hội, giải đấu còn là nơi giao lưu, chia sẻ và gặp gỡ giữa các thành viên.

Dầu Khí Việt Hàn hi vọng giải đấu sẽ càng ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến và quy mô được mở rộng trong tương lai sắp tới!

 

 
in News
“Công nghệ hiện đại - Hướng tới tương lai" trên từng sản phẩm gas lạnh
“Công nghệ hiện đại - Hướng tới tương lai" trên từng sản phẩm gas lạnh
Administrator

Read Next