“Công nghệ hiện đại - Hướng tới tương lai" trên từng sản phẩm gas lạnh

 
 


Với sự thay đổi đáng kể về mặt công nghệ đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của doanh nghiệp và người sử dụng. Những sản phẩm gas lạnh với công nghệ hiện đại ra đời để thay thế và từng bước khẳng định giá trị của mình trong việc cung cấp khí gas chất lượng và hoàn hảo.

 

Sự thay đổi mạnh mẽ cho không gian sống ‘’xanh”

Nếu như trước đây những sản phẩm gas đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng nhưng lượng khí thải ra môi trường rất cao. Thì bây giờ, công nghệ hiện đại đã cho ra đời những dòng sản phẩm gas bảo vệ môi trường. Với chỉ số GWP bằng 0, sản phẩm gas lạnh không những đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hoàn hảo mà còn thân thiện với môi trường.

Theo Engadget, số liệu đo được tại Trạm quan sát Mauna Loa thuộc NOAA đặt tại Hawaii đã đo được lượng CO2 trong không khí chạm mức 415 phần triệu (ppm). Với nồng độ CO2 ngày càng tăng như vậy, việc sử dụng sản phẩm gas với lượng khí thải ít và giảm thiểu hiệu ứng nhà kính là tất yếu.

Mô hình sản xuất gas lạnh hiện đại từ Hàn Quốc của PVCK

Với công nghệ sản xuất khí gas hiện đại từ Hàn Quốc đạt chuẩn ISO, PVCK tiên phong sản xuất gas thân thiện với môi trường. Sản phẩm gas lạnh của PVCK không những đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mà còn mang lại một không gian sống “xanh” và an toàn với sức khỏe.

 

Quy trình sản xuất hiện đại, từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng

Hiểu được nhu cầu sử dụng điều hòa và những thiết bị làm lạnh cao ở khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. PVCK với dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm gas chất lượng, đạt hiệu quả cao như R32, R410a, R600a,…

Quy trình sản xuất với dây chuyền hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng

PVCK luôn tỉ mỉ và quan tâm đến quy trình cũng như công nghệ sản xuất sao cho từng sản phẩm gas lạnh khi đưa ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kĩ sư hàng đầu có nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống vận hành hiện đại và hiệu quả, sản phẩm gas của PVCK luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ tinh khiết.

 

Bước nhảy vọt cho thị trường gas lạnh tại Việt Nam

Nếu như trước đây, thị trường gas lạnh tại Việt Nam được xem là khá hỗn độn với nhiều thương hiệu khác nhau. Có thể thấy được sự đa dạng về mẫu mã, giá cả cũng như thương hiệu dẫn đến sự cạnh tranh cao trên thị trường sản xuất và phân phối sản phẩm gas. Những sự cạnh tranh dẫn đến chất lượng sản phẩm gas khó kiểm định, người sử dụng đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi chọn mua.


Sản phẩm gas lạnh của PVCK đạt chuẩn chất lượng và thân thiện với môi trường

 

Hiện nay, với mô hình sản xuât khí gas lạnh hiện đại từ Hàn Quốc, PVCK tiên phong trong việc sản xuất gas lạnh thân thiện với môi trường. PVCK cam kết cho ra đời những sản phẩm gas đạt chất lượng cũng như góp phần ổn định thị trường gas lạnh tại Việt Nam

Với những sản phẩm gas lạnh chất lượng và quy trình sản xuất hiện đại, PVCK tin rằng thương hiệu của mình sẽ nâng tầm và lan rộng ra các nước trong khu vực và trên thế giới.

Để tìm mua sản phẩm gas lạnh, hãy tìm đến chúng tôi - PVCK của CTCP Khí công nghiệp Dầu khí Việt Hàn. Với quy trình sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc, chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm gas lạnh chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Xin hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: +84 869 699 901

Email: daukhiviethan@pvck.com.vn

in News
Giải bóng đá Hội điện lạnh TP.HCM (Dầu Khí Việt Hàn đồng tài trợ) đã chính thức khép lại
Giải bóng đá Hội điện lạnh TP.HCM (Dầu Khí Việt Hàn đồng tài trợ) đã chính thức khép lại
Administrator

Read Next