Vai trò quan trọng của Gas lạnh R125 trong điều hòa và tủ lạnh

Hiện nay, do sự phát triển của xã hội dẫn đến nhu cầu của con người ngày càng tăng. Việc sử dụng máy móc và thiết bị trong các hộ gia đình là không thể thiếu, đặc biệt là điều hòa và tủ lạnh. Những sản phẩm điều hòa và tủ lạnh không những đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà còn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất. Trong đó, đặc biệt không thể thiếu vai trò quan trọng của gas lạnh trong những sản phẩm điều hòa và tủ lạnh. So với những loại gas lạnh hiện nay trên thị trường, gas lạnh R125 là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả cao.


Gas lạnh R125 trong điều hòa

Trong gas lạnh R125 chỉ chứa khí Hidro và Flo, thuộc nhóm gas HFC. Với chỉ số ODP bằng 0, chứa chất khí không phá hủy tầng Ozone nên có thể coi R125 là sản phẩm "Gas lạnh của tương lai". Với ưu điểm nổi trội thân thiện với môi trường như vậy, nhà sản xuất điều hòa có thể yên tâm chọn gas lạnh R125 như một giải pháp bảo vệ môi trường tối ưu.

Với những dòng điều hòa, R125 cho khả năng làm lạnh nhanh và hiệu quả

Khi chọn mua những sản phẩm điều hòa, người tiêu dùng luôn chú trọng đến khả năng tiết kiệm điện năng. Ở gas lạnh R125, sản phẩm cho khả năng tiết kiệm điện rất tốt và hoàn toàn có thể dùng trên những dòng Inverter cho hiệu quả bất ngờ.

Khả năng làm lạnh phụ thuộc dựa trên phản ứng thu nhiệt của khí gas thông qua chu trình hoạt động của máy nén. Gas lạnh R125 cho hiệu suất làm lạnh nhanh mà không kém phần hiệu quả.


Hiệu quả vượt trội đối với sản phẩm tủ lạnh

Với những sản phẩm tủ lạnh hiện nay, gas lạnh là thành phần đặc biệt quan trọng. Không những giúp tủ lạnh hoạt động trơn tru, bền bỉ mà còn giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Các đặc điểm nhiệt động học của gas lạnh như áp suất ngưng, nhiệt độ bay hơi sẽ quyết định áp suất và mức độ hoạt động yêu cầu của động cơ.

Cũng như điều hòa, gas lạnh R125 khi sử dụng trên những sản phẩm tủ lạnh giúp bảo vệ môi trường tốt, không gây ảnh hưởng đến tầng Ozone.

Gas lạnh R125 cho hiệu quả tối ưu với sản phẩm tủ lạnh

Khả năng tiết kiệm điện năng và khả năng làm lạnh của R125 rất hiệu quả. Có thể sử dụng gas trên những sản phẩm như tủ quản thực phẩm và sản phẩm tủ lạnh dân dụng. R125 hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cũng như mang lại hiệu quả tối ưu nhất đối với những sản phẩm tủ lạnh.

Tìm mua sản phẩm R125 ở đâu tốt nhất?

Sản phẩm gas lạnh R125 không những đáp ứng tốt những nhu cầu của các hộ gia đình sử dụng điều hòa và tủ lạnh hiện nay. Đặc biệt, ở R125 - sản phẩm "Gas lạnh của tương lai" mang lại hiệu quả trong việc bảo vệ tầng Ozone. Tiện lợi - Làm lạnh nhanh - Hiệu quả cao là những tiêu chí mà R125 mang đến cho những sản phẩm điều hòa và tủ lạnh.


Sản phẩm R125 của PVCK

Để tìm mua sản phẩm Gas lạnh R125, hãy tìm đến chúng tôi - PVCK của CTCP Khí công nghiệp Dầu khí Việt Hàn. Ngoài sản phẩm R125, chúng tôi còn cung cấp và phân phối những dòng gas lạnh khác. Chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm gas lạnh chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thêm về thông tin sản phẩm các dòng gas máy lạnh và dịch vụ của PVCK. Xin hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: +84 869 699 901

Email: info@pvck.com.vn


Gas lạnh R32 – Hiệu quả bất ngờ, tiết kiệm tối ưu
Gas lạnh R32 – Hiệu quả bất ngờ, tiết
kiệm tối ưu
Administrator

Read Next