Tiết kiệm năng lượng vượt trội với các dòng gas máy lạnh

Việc sử dụng máy lạnh là nhu cầu thiết yếu cho hoạt động sống hằng ngày, nhất là vào thời điểm nắng nóng cao độ như thế này. Như chúng ta đã biết, máy lạnh là thiết bị tiêu tốn rất nhiều điện năng trong quá trình sử dụng. Có lẽ vì thế, mà dòng máy lạnh có tính năng inveter luôn là sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, các môi chất lạnh mà máy sử dụng, cũng đóng một vai trò quan trọng quyết định việc tiết kiệm điện năng của các dòng máy lạnh trong quá trình sử dụng. Cụ thể thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Vai trò quan trọng của gas máy lạnh trong việc tiết kiệm điện năng


Gas lạnh được ví như là môi chất tuần hoàn của máy lạnh, được sử dụng trong hệ thống bơm nhiệt và làm lạnh thông qua quá trình nén. Trong chu trình làm lạnh, môi chất sẽ được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí và ngược lại, trong quá trình chuyển hóa sẽ kèm theo sự thay đổi nhiệt độ và áp suất nhằm đáp ứng mục đích làm lạnh hay luân chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Dựa vào quy trình làm lạnh ở trên, ngày càng có nhiều nghiên cứu cho ra các dòng gas lạnh mới ngày càng cải tiến, có nhiều ưu điểm và phát triển hơn so với dòng gas cũ như áp suất cao, cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện, tỉ số nén cao, vận hành nhẹ nhàng êm ái thích hợp với các dòng máy lạnh công nghệ inveter hiện đại ngày nay. Các ưu điểm nổi bật của các dòng gas lạnh mới không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều năng lượng trong quá trình sử dụng, mà nó còn thân thiện với môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.

Một số dòng gas máy lạnh mới hiện nay như: R410A, R32, R600, R125A, R290…

Các dòng gas máy lạnh giúp tiết kiệm năng lượngCác dòng gas lạnh của PVCK

Chuyên mục này sẽ nêu thông tin chi tiết về một số dòng gas máy lạnh mới nổi bật trong thị trường hiện nay:

+ Dòng gas lạnh R410a:

Là dòng gas lạnh được phát minh ra để thay thế cho loại gas lạnh R22, có năng suất làm lạnh cao hơn R22 gấp 1,6 lần. Với kích thước máy nén nhỏ, máy lạnh dùng gas R410a sẽ cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn. R410a hiện là dòng gas lạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

+ Dòng gas lạnh R32:

Được cấu tạo từ đơn chất nên không gây hiệu ứng nhà kính, là môi chất lạnh thân thiện và an toàn với môi trường nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra R32 còn là môi chất lạnh mới dẫn đầu trong việc tiết kiệm điện bởi khả năng làm lạnh nhanh và lạnh sâu hơn hẳn các dòng gas thông thường khác giúp cho các thiết bị làm lạnh trở nên tiết kiệm năng lượng một cách tối đa nhất. Đạt công suất tương đương với R410a.

+ Dòng gas lạnh R600:

Là loại gas đời mới, nên thích hợp dùng cho các dòng máy mới cao cấp, R600 cũng là một sản phẩm có tính an toàn cao đối với môi trường và người sử dụng. Dòng gas R600a còn mang đến khả năng làm lạnh êm ái, làm lạnh lâu và tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình bạn.

+ Dòng gas lạnh R125a:

Đây là sản phẩm cho khả năng tiết kiệm điện rất tốt và hoàn toàn có thể dùng trên những dòng Inverter cho hiệu quả bất ngờ. Cho hiệu suất làm lạnh nhanh mà không kém phần hiệu quả. Một trong những sản phẩm bạn không nên bỏ lỡ khi tìm kiếm về dòng gas lạnh tiết kiệm điện năng.

Trên đây là những dòng gas máy lạnh tiết kiệm điện năng nổi bật nhất, góp phần hỗ trợ cho chiếc máy lạnh của gia đình mình được vận hành êm ái, vừa tiết kiệm kinh tế.

Tìm mua các dòng sản phẩm gas lạnh tiết kiệm năng lượng ở đâu ?


Để tìm mua các dòng sản phẩm gas máy lạnh ở trên, hãy tìm đến chúng tôi CTCP Khí công nghiệp Dầu khí Việt Hàn - PVCK. Chúng tôi là nhà  cung cấp và phân phối những dòng gas lạnh thế hệ mới bảo vệ môi trường uy tín đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm gas lạnh chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thêm về thông tin sản phẩm các dòng gas máy lạnh và dịch vụ của PVCK. Xin hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: +84 869 699 901

Email: info@pvck.com.vn


So sánh về các dòng gas lạnh phổ biến hiện nay
So sánh
về các dòng gas lạnh phổ biến hiện nay
Administrator

Read Next