Sức hút của sản phẩm gas lạnh Dầu Khí Việt Hàn tại VIMF
Mang những sản phẩm gas lạnh chất lượng đến triển lãm
Sáng ngày 18/11/2020 đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam (VIMF) 2020.
Tham gia triển lãm lần này, Dầu Khí Việt Hàn mong muốn mang những sản phẩm gas lạnh thân thiện môi trường đến gần với người tiêu dùng hơn. Với mục tiêu sản xuất phục vụ cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới. Trong sự kiện lần này, Dầu Khí Việt Hàn trưng bày những sản phẩm gas lạnh như R32, R134a, R410A,...

 
Khách hàng ghé thăm gian hàng Dầu Khí Việt Hàn
 
Với mục tiêu mong muốn cung cấp cho thị trường Việt Nam và người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, hệ thống hoạt động ổn định hơn, đem đến sự an tâm cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm gas lạnh tham gia triển lãm của công ty đều hướng về việc bảo vệ môi trường, hiệu suất làm lạnh tốt, độ tinh khiết cao.
Từ những ưu điểm nổi trội trên mà sản phẩm của CTCP Dầu Khí Việt Hàn được khá nhiều nhà đại lý, nhà phân phối ngành điện lạnh, các Công ty M&E trong và ngoài nước lựa chọn.


Sản phẩm gas lạnh của Dầu Khí Việt Hàn nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan

Thông qua triển lãm, Dầu Khí Việt Hàn mong muốn quảng bá những sản phẩm gas lạnh, gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý và nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai.
Với mong muốn đem ra thị trường những sản phẩm gas lạnh chất lượng và thân thiện với môi trường, Dầu Khí Việt Hàn không ngừng nỗ lực, cải tiến để sản xuất những dòng gas lạnh hàng đầu phục vụ cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.

Sự tham gia của Dầu Khí Việt Hàn thu hút được sự quan tâm của khách tham quan và giới truyền thông
Sản phẩm gas lạnh của Dầu Khí Việt Hàn nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan. Phần lớn khách tham quan đánh giá cao sản phẩm gas lạnh cũng như nhà máy sản xuất lạnh PVCK. Với nhà máy sản xuất gas lạnh đầu tiên tại Việt Nam cũng như sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, Dầu Khí Việt Hàn tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm gas lạnh tốt nhất.
 

Tiến Sĩ Hồ Quang Như (thứ hai thứ phải qua) chia sẻ thông tin về sản phẩm gas lạnh đến khách tham quan

Trong chương trình Nhịp Sống Trẻ trên kênh truyền hình HTV7, Ông Hồ Quang Như – Tiến Sĩ chuyển hóa năng lượng - Giám Đốc Kỹ Thuật CTCP Khí Công Nghiệp Dầu Khí Việt Hàn đã có đôi lời chia sẻ về định hướng và mục tiêu của công ty trong tương lai gần.
Trong buổi phỏng vấn, ông đã chia sẻ CTCP Dầu Khí Việt Hàn sẽ đặt mục tiêu lọt vào top 5 nhà sản xuất môi chất lạnh hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2025, trở thành công ty có doanh thu vượt mức 500 tỷ đồng, có mặt tại hơn 10 quốc gia và trở thành top 5 nhà phân phối môi chất lạnh toàn cầu trong tương lai. 

 
 

Dầu Khí Việt Hàn tham gia triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam (VIMF) 2020
Dầu Khí Việt Hàn tham gia triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam (VIMF) 2020
Administrator

Read Next