Sự thật về các dòng sản phẩm gas lạnh vì môi trường

Với sự hỗ trợ và phát triển khoa học kĩ thuật hiện nay, các chuyên gia và công ty sản xuất đã nghiên cứu ra những dòng gas lạnh vì môi trường mới như R32 , R410A và R134A với kỹ thuật tân tiến hiện đại nhất. Để thay thế, các loại gas lạnh cũ gây ảnh hưởng lớn đến môi trường và khí hậu.


Thế nào là một dòng gas lạnh vì môi trường?

Là loại gas không gây cháy nổ, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đảm bảo về độ thân thiện với môi trường, không gây phá hủy tầng ozone hay gây ra hiệu ứng nhà kính, độ bền cao, năng suất sử dụng hiệu quả, thích ứng với các dòng sản phẩm khác dễ dàng, tiết kiệm năng lượng điện, không tác dụng oxy hóa với các vật liệu trong thiết bị lạnh.

Đây là những đặc tính chung của dòng gas lạnh vì môi trường. Trong đó mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc tính trội riêng biệt khác nhau, phù hợp cho quý khách hàng chọn lựa tùy vào nhu cầu của chính mình.

 

Dòng gas lạnh vì môi trường nào là tốt nhất?

Hiện nay, PVCK đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng gas lạnh có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo đúng với tiêu chí gas lạnh vì môi trường xanh, không gây biến đổi khí hậu như liệt kê dưới đây:

Gas lạnh R32 : Sử dụng chất thay thế cho R410A với hiệu suất tương tự và chỉ số GWP được giảm xuống 68%. Đáp ứng tối đa yêu cầu gas lạnh vì môi trường, R32 đang dần trở thành một trong những chất làm lạnh phổ biến, được tin dùng nhất trên toàn cầu. Sản phẩm được sử dụng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh nội địa, điều hòa không khí nội địa

Với các ưu điểm trên, dù giá thành khá cao so với các dòng gas khác, R32 vẫn rất được lòng người tiêu dùng.

 

Gas lạnh R32A – Sản phẩm của công ty dầu khí PVCK

Gas lạnh R134A: Nếu bạn đang thắc mắc không biết gas lạnh vì môi trường nào sử dụng trong các thiết bị lạnh trên ô tô tốt thì R134A chính là câu trả lời tuyệt vời nhất. Đây là một trong những môi chất lạnh được ứng dụng phổ biến làm máy lạnh trên ô-tô, được sản xuất dùng để thay thế R12, ngoài ra R134A còn sử dụng trong các thiết bị đồ dùng dân dụng như: tủ lạnh, máy điều hòa. Môi chất này được sử dụng trong một loạt các ứng dụng làm lạnh và điều hòa không khí. 

 

Gas lạnh R134A PVCK

Gas lạnh R410A: R410A luôn là sự lựa chọn thông minh và lý tưởng cho các thiết bị máy lạnh, điều hòa. Môi chất R410A có khả năng làm lạnh rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất. Hơn nữa, các chuyên gia đã chứng minh nó là một trong những loại gas lạnh vì môi trường.

Giá thành cho dòng sản phẩm này khá rẻ, phù hợp với mức chi tiêu.


Gas lạnh R410A – Sản phẩm của công ty dầu khí PVCK

Trên đây PVCK đã cung cấp cho khách hàng những kiến thức về các loại gas sạch vì môi trường trên thị trường hiện nay. Với đội nghiên cứu có chuyên môn cao và nghiệp vụ cao kết hợp các công nghệ sản xuất tiên tiến từ Hàn Quốc, PVCK tự tin là đơn vị sản xuất và cung cấp gas lạnh uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dùng, hiệu quả trong bảo quản và làm mát nhiệt độ theo nhu cầu của khách hàng.


Gas lạnh R32 - Gas sạch cho môi trường xanh
Gas lạnh R32 - Gas sạch cho môi trường xanh
Administrator

Read Next