R600A tiết kiệm điện năng cho các thiết bị lạnh

R600A là dòng gas lạnh mới nổi gần đây trên thị trường. Được biết các dòng sản phẩm tủ đông – tủ lạnh mới được ứng dụng công nghệ sử dụng gas lạnh R600A. Dưới sự nhận định của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đều nhận được sự đánh giá cao bởi lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng với lượng điện năng tiết kiệm lên đến 40%.

Lợi ích của việc sử dụng gas lạnh R600A
Sản phẩm gas lạnh R600A của PVCK

Gas lạnh R600A hứa hẹn là một sản phẩm đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng bởi một số lợi ích nhất định mà nó mang lại như sau: Làm lạnh nhanh chóng, vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí điện tiêu dùng hơn so với các dòng sản phẩm gas lạnh cũ. Bên cạnh lợi ích kinh tế, gas R600A còn là nhiên liệu sạch bởi có hàm lượng khí metan cao thân thiện với môi trường đã được Cục Môi Trường Thế Giới trao giải sáng tạo.

R600A là giải pháp hoàn hảo của các dòng sản phẩm cần sử dụng nhiều điện năng như tủ lạnh, tủ đông với ưu điểm nổi bật tiết kiệm điện năng lên đến 40%. Ưu điểm này nhận được đánh giá cao bởi lợi ích đáng kể về mặt kinh tế cho người tiêu dùng.

Bên cạnh lợi ích thiết thực mà nó mang lại, chúng ta có thể nhận thấy giá trị của một sản phẩm khi nó trung hòa giữa nhu cầu của con người thời kì bão giá, góp phần vào công cuộc chống biến đổi khí hậu, giảm hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường mà công năng của sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Ứng dụng của dòng gas lạnh R600A


R600A được ứng dụng chính trong các thiết bị làm lạnh năng suất lớn


R600A được ứng dụng chính trong các thiết bị làm lạnh năng suất lớn: như tủ đông, tủ làm mát, tủ lạnh.

Số ít dùng cho một số thiết bị điều hòa.

Ngoài ra, R600A còn được xem là một chất làm lạnh nội địa, chất làm lạnh thương mại.

Bởi vì R600A vẫn còn là dòng gas lạnh mới trên thị trường chưa thông dụng nên có rất ít sản phẩm sử dụng, và khó tìm kiếm để mua, đây có lẽ là điểm yếu duy nhất của dòng gas lạnh R600A.

 

Tìm kiếm mua R600A uy tín tại Việt Nam


Là một dòng sản phẩm gas lạnh còn khá mới tại Việt Nam, vì thế nên gas lạnh R600A có rất ít nơi phân phối, chủ yếu là nhập khẩu từ các nước khác về và phân phối trên thị trường. Hiện tại, PVCK - CTY CỔ PHẦN KHÍ CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ VIỆT HÀN là một trong những nguồn cung uy tín các loại khí gas lạnh tại Việt Nam, đạt chuẩn chất lượng cao về độ tinh khiết của sản phẩm (ISO 9001:2015, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng PVCK gần bạn, hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: +84 869 699 901

Phone (English/Korean): 0979 393 593 - 0353 955 480

Email: daukhiviethan@pvck.com.vn

Để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

“Hoạt động hiệu quả - Đáp ứng hoàn hảo” với gas lạnh R410a
“Hoạt động hiệu quả - Đáp ứng hoàn hảo” với gas  lạnh R410a
Administrator

Read Next