R290 gas lạnh xanh cho thị trường điện lạnh tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh ngày càng tăng cao, nhất là trong những dịp nắng nóng tại Việt Nam. Tuy mang lại sự phát triển to lớn về mặt kinh tế nhưng lại kéo theo một số tác động làm biến đổi khí hậu, sự nóng lên toàn cầu… bởi ảnh hưởng của lượng khí gas thải ra môi trường trong quá trình sử dụng các thiết bị điện lạnh. Khí gas lạnh trong R290 là một chất xanh, có khả năng làm lạnh hiệu quả trong quá trình sử dụng và tác động tích cực đến môi trường.

Lí giải cơn sốt mới đến từ dòng gas lạnh R290?

R290 là chất làm lạnh hydrocarbon, qua các khâu kiểm tra chất lượng gắt gao, gas lạnh R290 được chứng nhận là dòng gas lạnh thân thiện với môi trường. Gas có chỉ số GWP thấp và ODP = 0, phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Thêm một lí do thuyết phục cho cơn sốt của R290 nữa, vì đây môi chất lạnh đạt năng suất lạnh cao nhất và vượt trội so với các loại môi chất lạnh còn lại. Giúp tiết kiệm được năng lượng sử dụng, diện tích trao đổi nhiệt của thiết bị, thời gian cấp đông sản phẩm, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

R290 là môt sản phẩm làm lạnh tối ưu, hiệu quả trong việc giảm thiểu lượng khí thải, bảo vệ môi trường, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đang tăng cao của người tiêu dùng trong thời điểm nắng nóng này.

 

R290 - Dòng gas lạnh hàng đầu dùng cho thiết bị tủ đông

Tủ đông khi sử dụng R290 sẽ cho công suất làm lạnh vượt trội

R290 là dòng gas lạnh có hệ số làm lạnh cao, công suất làm lạnh vượt trội, cấp đông nhanh chóng mà không tiêu thụ quá nhiều năng lượng điện. Dựa vào những tính chất đã kể ra ở trên, ta có thể thấy R290 là dòng gas lạnh thích hợp nhất dành cho các loại tủ đông.

Tỉ số nén thấp của R290 giúp cho máy móc được hoạt động trơn tru hơn khi vận hành ở chế độ bay hơi thấp, không ảnh hưởng đến dầu nhớt trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều năng lượng và thích hợp dùng cho các loại tủ đông dòng inveter .

Tủ đông khi sử dụng gas lạnh R290 sẽ được cấp đông nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, hơi lạnh sâu, đạt năng suất làm lạnh cao trong quá trình hoạt động. Đường ống máy móc sẽ hạn chế tình trạng bị gỉ sét và giúp cho R290 có tỉ số nén thấp, tiết kiệm kinh tế của bạn.

 

Tìm mua sản phẩm R290 ở đâu tốt nhất?

R290 không những là sản phẩm điện lạnh đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mà đặc biệt còn mang lại hiệu quả trong việc bảo vệ tầng Ozone. Tiết kiệm – Năng suất hoạt động hiệu quả – Hệ số làm lạnh cao là những tiêu chí mà R290 mang đến cho những sản phẩm tủ cấp đông. 

Để tìm mua sản phẩm Gas lạnh R290, hãy tìm đến chúng tôi - PVCK của CTCP Khí công nghiệp Dầu khí Việt Hàn. Ngoài sản phẩm R290, chúng tôi còn cung cấp và phân phối những dòng gas lạnh khác. Chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm gas lạnh chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thêm về thông tin sản phẩm các dòng gas máy lạnh và dịch vụ của PVCK. Xin hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: +84 869 699 901

Email: daukhiviethan@pvck.com.vn

Tiết kiệm năng lượng vượt trội với các dòng gas máy lạnh
Tiết kiệm năng lượng vượt trội với các dòng gas máy lạnh
Administrator

Read Next