“Hoạt động hiệu quả - Đáp ứng hoàn hảo” với gas lạnh R410a

Những sản phẩm điều hòa, tủ lạnh hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và có mặt hầu hết ở các hộ gia đình. Với những lợi ích và khả năng mà sản phẩm điều hòa, tủ lạnh mang lại, nhà sản xuất không ngừng cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm tốt và chất lượng. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng từ kiểu dáng đến chức năng, người sử dụng có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là rất quan tâm đến gas lạnh ở bên trong sản phẩm điều hòa.

 

Mỗi gas lạnh có những ưu điểm nổi bật khác nhau, từ khả năng làm lạnh, tiết kiệm cho đến chỉ số khí thải. Với dòng gas lạnh R410a, sản phẩm gas mang trong mình những ưu điểm nổi trội, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. Đặc biệt, R410a là dòng gas phổ biến và đầy đủ tiện ích trong tầm giá.

Hiệu quả mà tiết kiệm với gas lạnh R410a 

R410a là sản phẩm gas khá quen thuộc với những sản phẩm điều hòa hiện nay. Với tình trạng khí thải ngày một tăng, việc tìm và sử dụng sản phẩm gas lạnh với chỉ số khí thải thấp luôn là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. R410a với chỉ số ODP bằng 0 nên hiệu quả hơn rất nhiều so với gas lạnh R22 trước đây trong bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng.

Chỉ số nổi bật của gas R410A

Gas lạnh R410a có công suất cũng như áp suất máy nén cao hơn so với R22, cho phép thiết kế những sản phẩm điều hòa gọn hơn. Đặc biệt, R410a cho chỉ số hiệu quả năng lượng (EER) cao hơn 5-6% so với R22, mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng rất tốt

Khả năng đáp ứng nhu cầu hoàn hảo của R410a

R410a hội tụ đủ những tiện ích mà sản phẩm gas lạnh mang lại. Từ chỉ số khí thải thấp, khả năng vận hành ổn định cũng như tiết kiệm điện năng là lý do mà R410a được sử dụng rất phổ biến trong những sản phẩm điều hòa.


Khả năng vận hành của R410a rất tốt trên những sản phẩm điều hòa

Khả năng làm lạnh nhanh và sâu cũng là một điểm cộng đáng chú ý của R410a. Với hệ thống vận hành ổn định và trơn tru, R410a mang đến hiệu quả cao trong việc làm lạnh

Ứng dụng của gas lạnh R410a rất rộng rãi và phổ biến. Ngoài ứng dụng trong những sản phẩm điều hòa dân dụng và thương mại, R410a còn có thể ứng dụng trong hệ thống làm lạnh công nghiệp.

 

Hiệu quả và hoàn hảo trong một sản phẩm gas chất lượng

Gas lạnh R410a với tính năng vượt trội và hiệu quả hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của nhà sản xuất cũng như người sử dụng. “Hiệu quả - Hoàn hảo” là những gì mà R410a mang lại, cũng vì vậy mà sản phẩm rất được ưa chuộng, tin dùng và phổ biến.


Để tìm mua sản phẩm Gas lạnh R410a, hãy tìm đến chúng tôi - PVCK của CTCP Khí công nghiệp Dầu khí Việt Hàn. Ngoài sản phẩm R410a, chúng tôi còn cung cấp và phân phối những dòng gas lạnh khác. Chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm gas lạnh chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thêm về thông tin sản phẩm các dòng gas máy lạnh và dịch vụ của PVCK. Xin hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: +84 869 699 901

Email: daukhiviethan@pvck.com.vn


Vai trò quan trọng của Gas lạnh R125 trong điều hòa và tủ lạnh
Vai trò quan trọng của Gas lạnh R125 trong điều hòa và tủ lạnh
Administrator

Read Next