Giấy chứng nhận phân tích (COA) có vai trò gì đối với Gas lạnh?
Có bao giờ đại lý phân phối gas lạnh đặt câu hỏi "Liệu sản phẩm gas lạnh của mình có giấy chứng nhận phân tích (COA) kèm theo sản phẩm?". Trên thị trường gas lạnh hiện nay, khó có thể tìm được tờ giấy này trên sản phẩm gas lạnh. 
Vậy để làm sao biết được sản phẩm gas lạnh đại lý đang phân phối có chất lượng hoặc nếu có giấy chứng nhận phân tích (COA) thì làm sao để kiểm tra được những thông tin trên tờ giấy là chính xác?


Giấy chứng nhận phân tích (COA) của Gas lạnh R134a chuyên dùng cho hệ thống ô tô

Với thị trường gas lạnh "phức tạp" như hiện nay, nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hoặc nếu rõ nguồn gốc xuất xứ, thì cũng không rõ chất lượng bên trong sản phẩm như thế nào. Nhiều đại lý, cửa hàng sửa chữa máy lạnh đôi khi cũng "ậm ừ" cho qua... Vì không có cách nào để kiểm tra.

Đối với Dầu Khí Việt Hàn PVCK, Giấy chứng nhận phân tích (COA) bằng tiếng Việt được kèm theo từng sản phẩm. Điều này sẽ giúp đại lý và người sử dụng có thể tra được thông tin chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, thông số sản phẩm. Hơn nữa, nhà máy sản xuất gas lạnh đầu tiên tại Việt Nam của chúng tôi tọa lạc tại Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu như một lời khẳng định cho chất lượng trên mỗi dòng sản phẩm.
Chất lượng với Hội thảo về Gas lạnh của Dầu Khí Việt Hàn
Chất lượng với Hội thảo về Gas lạnh của Dầu Khí Việt Hàn
Administrator

Read Next