Gas lạnh R32 – Hiệu quả bất ngờ, tiết kiệm tối ưu

Khi chọn mua những sản phẩm điều hòa, tủ lạnh cho gia đình của mình, người tiêu dùng quan tâm đến rất nhiều tiêu chí. Ngoài kết cấu, hình thức bên ngoài thì những tiện ích và hiệu quả mà sản phẩm đem lại cũng được đánh giá rất cao, được người tiêu dùng cân nhắc rất kĩ. Đặc biệt, loại gas được sử dụng trong những sản phẩm điều hòa, tủ lạnh luôn được xem xét và đánh giá kĩ lưỡng. Bởi hơn ai hết, người tiêu dùng luôn muốn chọn những sản phẩm đem lại hiệu quả và lợi ích cho gia đình của mình.

Hiểu được điều đó, gas lạnh R32 ra đời, mang theo một sứ mệnh đặc biệt, đó là đem lại những hiệu quả bất ngờ và khả năng tiết kiệm, bảo vệ môi trường tối ưu


Sự thay thế hoàn hảo cho Gas lạnh R410a

Gas lạnh R410a là dòng Gas đã vốn quen thuộc trên những sản phẩm điều hòa, tủ lạnh. Với giá thành phải chăng, sử dụng phổ biến và khả năng tiết kiệm điện năng “đáng nể” của mình. R410a mang nhiều ưu điểm nên phần lớn hộ gia đình đã tin tưởng và chọn khí gas này. Nhưng R32 còn làm được nhiều điều hơn thế nữa!

R32 có chỉ số GWP rất thấp so với một số dòng gas

Chỉ số GWP của R32 và R410a

Với chỉ số GWP là 675, chỉ khoảng 32% so với gas R410A. Không những thế, R32 còn rất khó cháy nổ trong quá trình sử dụng. Gas lạnh R32 mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ tầng ozone, cũng như góp phần ngăn chặn hiệu ứng nhà kính. Được mệnh danh là “gas sạch”, R32 mang lại không gian sống trong lành và rất an toàn cho người tiêu dùng  

Hiệu quả bất ngờ với khả năng của gas lạnh R32

Ngoài việc đem lại không gian sống trong lành và an toàn, R32 còn có những ưu điểm vượt trội và đặc biệt. Khả năng làm lạnh của gas lạnh R32 được đánh giá rất cao so với những dòng sản phẩm gas hiện nay trên thị trường.

R32 với khả năng làm lạnh nhanh mà hiệu quả

Với tỉ số nén hiệu suất cao được sạc bằng dầu polyester và cơ chế hoạt động hiệu quả, trơn tru. R32 mang đến khả năng làm lạnh nhanh nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và hiệu quả.


Tiết kiệm tối ưu với khả năng thích ứng tốt

R32 mang trong mình khả năng vận hành mạnh mẽ và hiệu quả nên tiết kiệm điện năng ở mức rất cao với chỉ số COP (Coefficient of Peformance) lên tới 6,1 lần. Làm lạnh nhanh và hệ thống hoạt động êm ái giúp cho R32 tiết kiệm, hiệu quả và thân thiện hơn.

 

Khả năng tương thích và thích ứng tốt cũng là điều đặc biệt mà gas lạnh R32 đem lại. Với công suất tương đương với R410a, R32 hoàn toàn có thể thích ứng với loại gas khác. Các phụ kiện van có vòng đệm kín bằng nhựa sẽ giúp R32 đạt khả năng tương thích tối ưu.

 

Sản phẩm gas chất lượng với những tính năng vượt trội và hiệu quả

“Hiệu quả bất ngờ - Tiết kiệm tối ưu” là những ưu điểm hàng đầu mà gas lạnh R32 mang lại. Sản phẩm gas lạnh R32 với khả năng giảm lượng khí thải và công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Nhà sản xuất và người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm và tin dùng R32.

Để tìm mua sản phẩm gas lạnh R32, hãy tìm đến chúng tôi - PVCK của CTCP Khí công nghiệp Dầu khí Việt Hàn. Ngoài sản phẩm R32, chúng tôi còn cung cấp và phân phối những dòng gas lạnh khác. Chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm gas lạnh chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thêm về thông tin sản phẩm các dòng gas máy lạnh và dịch vụ của PVCK. Xin hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: +84 869 699 901

Email: daukhiviethan@pvck.com.vn


R410A gas lạnh thay thế cho R22
R410A gas lạnh thay thế cho R22
Administrator

Read Next