Gas lạnh R32 - Gas sạch cho môi trường xanh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gas lạnhnước ta ngày càng lớn, đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.  thế, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm gas lạnh R32 đang được đánh giá  dòng sản phẩm  lượng khí thải thấp, giảm hiệu ứng nhà kính  rất an toàn cho người tiêu dùng.

Gas lạnh R32  ?

Gas lạnh R32 sử dụng chất thay thế cho R410A và R22 với hiệu suất tương tự và chỉ số GWP được giảm xuống 68%. Đáp ứng tối đa yêu cầu thân thiện và đảm bảo môi trường, R32 đang dần trở thành một trong những chất làm lạnh phổ biến, được tin dùng nhất trên toàn cầu. Sản phẩm được sử dụng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh nội địa, điều hòa không khí nội địa.

Gas lạnh R32 PVCK – Khí gas được sản xuất tại Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật của dòng gas lạnh R32

Bảo vệ môi trường xanh: Gas lạnh R32  chứa thành phần đơn chất đạt tiêu chuẩn khí thải GWP dưới 600 thấp hơn rất nhiều so với các loại gas lạnh thông thường, giúp làm giảm lượng khí thải lên tới 75%,  sản phẩm thân thiện với môi trường, được các chuyên gia chứng minh đáng kinh ngạc trong việc đảm bảo đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính  tầng ozone.

Độ an toàn cao: Bạn đang băn khoăn v việc cháy nổ khi xảy ra sự cố  rỉ khí gas? Vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng gas lạnh R32 nhé. Đây  dòng gas đã được kiểm định  không  các tác nhân gây cháy, đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống lại sự gia tăng nhiệt độ.

Giúp tiết kiệm điện: gas lạnh R32 làm lạnh nhanh hơn  lạnh sâu hơn hẳn các dòng gas thông thường khác giúp cho các thiết bị làm lạnh trở nên tiết kiệm năng lượng một cách tối đa nhất.

Rất dễ dàng thích nghi với các loại gas lạnh khác: khí gas lạnh R32  công suất tương đương với gas lạnh R410A. Chính vì thế nó rất dễ thích ứng với các loại gas khác chỉ cần thay đồng hồ sạc và dây dẫn nạp.

Sản phẩm với sứ mệnh “đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường”

Đây  dòng gas còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam, do giá thành còn khá cao nên vẫn chưa được ứng dụng rộng rãi, việc lắp đặt sẽ trở nên rất khó khăn nếu không được trang bị đầy đủ máy móc, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Thấu hiểu được những vấn đề đó Công ty Cổ phần Khí Công Nghiệp Dầu Khí Việt Hàn (PVCK) tự hào là nhà sản xuất chuyên về các loại sản phẩm khí gas lạnh ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc hướng đến một sản phẩm tối ưu về chất lượng, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng; Hơn hết, PVCK có mối quan tâm lớn về tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường đang tăng lên không ngừng hiện nay. Vì thế, PVCK mong muốn giới thiệu khí gas lạnh R32 đến các bạn - những người dùng thông minh thời đại 4.0 này, với mong muốn cùng nhau “tôi và bạn” làm Trái Đất thêm xanh.


Công ty cổ phần khí công nghiệp Dầu khí Việt Hàn

Để biết thêm chi tiết về khí gas lạnh R32, quý khách vui lòng liên hệ với PVCK qua:

Hotline: +84 869 699 901

Email: daukhiviethan@pvck.com.vn

Những điều bạn cần biết về gas lạnh
Những điều bạn cần biết về gas lạnh
Administrator

Read Next