Dầu Khí Việt Hàn tham gia triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam (VIMF) 2020


Từ ngày 18/11 đến 20/11, Dầu Khí Việt Hàn tham gia sự kiện triển lãm VIMF 2020. Tham gia triển lãm lần này, Dầu Khí Việt Hàn sẽ trưng bày những sản phẩm gas lạnh được sản xuất tại nhà máy PVCK - nhà máy sản xuất gas lạnh đầu tiên tại Việt Nam như R32, R410A, R134a,...

Thông qua triển lãm, chúng tôi mong muốn quảng bá những sản phẩm gas lạnh, gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý và nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai.

Với mong muốn đem ra thị trường những sản phẩm gas lạnh chất lượng và thân thiện với môi trường, chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến để sản xuất những dòng gas lạnh hàng đầu phục vụ cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.

Hãy ghé thăm chúng tôi tại gian hàng A25 tại triển lãm VIMF 

Địa điểm : Trung Tâm Hội nghị và Triển lãm Golden Palace, Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian : Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 11 năm 2020

 

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp diễn ra với quy mô lớn tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Nhờ vào kinh nghiệm tổ chức triển lãm, VIMF là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước. 

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh, thành phố, VIMF được gây dựng và trở thành thương hiệu uy tín bằng những triển lãm chất lượng.

Diễn ra đồng thời với Triển Lãm còn có chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp (Busines Matching), Hội Thảo Chuyên Đề (Technical Seminar), Trình Diễn Công Nghệ (Live Demo), Trình Diễn Rô Bốt (Robotic Performances) và các hoạt động xúc tiến thương mại liên quan khác.

Mọi thông tin về triển lãm VIMF, mời quý khách truy cập website: http://vietnamindustrialfiesta.com/vimf-2020/

Nhân viên Dầu Khí Việt Hàn diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại nhà máy PVCK
Nhân viên Dầu Khí Việt Hàn diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại nhà máy PVCK
Administrator

Read Next