Bình gas lạnh cỡ nhỏ (Mini Cylinder) - Tại sao không?

Nhắc đến bình gas lạnh cỡ nhỏ - mini cylinder, hẳn nhiều người sẽ tò mò và thắc mắc. Nhưng những gì mà mini cylinder mang lại thì không hề "nhỏ" chút nào.

Có những anh thợ khi nhận cuộc gọi thay gas từ khách hàng, liền mang tận 3 bình gas để ở yên trước yên sau. Những anh thợ "đèo" những bình gas lạnh trong những ngày nắng gắt, mưa to, mồ hôi ướt đẫm. Rồi nhiều khi đến trước cửa nhà của khách lại "lúng túng" không biết xử lý thế nào, rồi cả anh thợ và khách phải cùng nhau đưa những chiếc bình gas vô nhà. Thay gas lạnh cho khách xong, anh thợ lại phải mang gas về cửa hàng, ...

Bình gas lạnh cỡ nhỏ (Mini Cylinder) của Dầu Khí Việt Hàn

Có những câu chuyện "dở khóc, dở cười" của những anh thợ khi mang những chiếc bình gas lớn đi thay cho khách. Vậy tại sao không chọn những bình gas cỡ nhỏ với chất lượng như bình gas lớn?

Vừa có thể xách nhẹ 3 bình, vừa có thể để trên chiếc xe máy một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Đặc biệt còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đại lý cũng như cách đại lý quan tâm đến những anh thợ của mình.

Vậy còn ngần ngại gì mà không chọn mini cylinder - bình gas lạnh cỡ nhỏ?

CTCP Khí Công Nghiệp Dầu Khí Việt Hàn - PVCK là một Công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất khí gas lạnh với công nghệ Hàn Quốc đạt chuẩn ISO tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia PVCK luôn luôn nghiên cứu và đặt việc ứng dụng gas lạnh trong nhà hàng nói riêng và các lĩnh vực sử dụng hệ thống làm lạnh nói chung với chất lượng ưu việt, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường lên trên tất cả. Vui lòng liên hệ với đội PVCK để được tư vấn giá tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thêm về thông tin sản phẩm các dòng gas máy lạnh và dịch vụ của PVCK. Xin hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: +84 869 699 901

Email: info@pvck.com.vn


Tem chống hàng giả Dầu Khí Việt Hàn - Khẳng định chất lượng
Tem chống hàng giả Dầu Khí Việt Hàn - Khẳng định chất lượng
Administrator

Read Next